3 cửa hàng Anime ở Akihabara - bạn nên đến khi tới Nhật Bản

3 cửa hàng Anime ở Akihabara - bạn nên đến khi tới Nhật Bản

Akihabara được biết đến là trung tâm của anime, manga, game của Nhật Bản. Trong bài viết này, tôi xin tóm tắt và giới thiệu 3 cửa hàng anime trong vô số cửa hàng ở Akihabara, đó là Gamers, Toranoana, Animate. Gamers có tạp chí, comic, manga,....

Akihabara được biết đến là trung tâm của anime, manga, game của Nhật Bản. Nếu bạn đến đây để tìm một thứ gì đó, bạn sẽ liên tục bắt gặp các món hàng anime mà bạn không thể rời mắt khỏi. Trong bài viết này, tôi xin tóm tắt và giới thiệu 3 cửa hàng anime trong vô số cửa hàng ở Akihabara, đó là Gamers, Toranoana, Animate.

Nếu bạn đến Akihabara, trước tiên bạn hãy đến đây!

Chỉ mất 10 giây đi bộ từ cửa Denkigaiguchi của ga Akihabara. Khi đến Akihabara, cửa hàng anime bạn muốn đến trước tiên là "Gamers".


Đây là cửa hàng chuyên về anime, manga, PC game và các sản phẩm khác có liên quan theo từng thời gian, dành cho nam giới. Tại tầng 1 có rất nhiều tạp chí anime, manga,....mới nhất khiến bạn phải ngạc nhiên rằng cái này cũng đã có rồi sao?

"Tora" - chuyên về ấn phẩm tự xuất bản bởi những người nghiệp dư

Bạn hãy đi vào đường Chuo, mất khoảng 2 phút đi bộ về phía Suehirocho. Cửa hàng tiếp theo là "Toranoana". Cửa hàng này được phân thành Akihabara A, Akihabara B, Akihabara C. (Trong ảnh là cửa hàng Akihabara A. Cửa hàng Akihabara B nằm ngay bên cạnh).

Tại cửa hàng A chủ yếu là sách như tạp chí mới nhất, truyện tranh hài, truyện ngắn cho đối tượng thiếu niên,.... Cửa hàng B bên cạnh chủ yếu là CD, DVD, BD. Trong đó, Toranoana là nơi tập trung chủ yếu về các loại có liên quan đến các ấn phẩm tự xuất bản thường được vẽ bởi những người nghiệp dư.

Đi ngang qua đường Chuo, bạn hướng đến tòa nhà Softmap Akihabara số 1, trên tầng 3 của tòa nhà này là cửa hàng Akihabara C của Toranoana. Trong các cửa hàng anime ở Akihabara thì Toranoana là nơi rất phong phú về các loại ấn phẩm liên quan đến Anime bởi những người nghiệp dư.


Rất nhiều các ẩn phẩm tự viết bởi những người nghiệp dư được xếp thành hàng.

Animate dành cho các cô gái!

Cuối cùng nằm bên trái Toranoana là Animate. Ở đây tất nhiên cũng có các sản phẩm anime, tạp chí, manga,...theo từng thời gian, nhưng chủ yếu là các sản phẩm anime dành cho nữ giới. Các bạn nữ yêu thích comic, game cho nữ giới, diễn viên lông tiếng cho nhân vật hoạt hình nam giới,....thì hãy đến Animate!


Có rất nhiều thứ được cập nhật mới nhất do đó bạn cần phải kiểm tra nhé!

Nếu bạn hài lòng với việc mua sắm....

Mua sắm không phải là cách duy nhất để thưởng thức ở các cửa hàng này. "Bí mật" nằm ở chỗ mỗi cửa hàng đều có thẻ tích điểm (point card) miễn phí được tạo riêng theo từng cửa hàng. Tùy theo điểm bạn tích được bạn không chỉ được giảm giá khi mua mà bạn còn có thể đổi được thành các sản phẩm anime có giới hạn chỉ ở cửa hàng đó mới có.

Bài viết này tôi xin giới thiệu 1 phần các sản phẩm thưởng đi kèm của Gamers. Có rất nhiều thứ như cốc, poster, áo sơ mi, ngoài ra còn có clearfile, tranh ảnh,....(Sản phẩm thưởng khác nhau tùy từng thời gian). Ngoài 3 cửa hàng tôi đã giới thiệu, ở Akihabara còn rất nhiều cửa hàng anime khác. Việc đi bộ và tìm hiểu về các cửa hàng bạn chưa biết cũng rất thú vị, nhưng với những người lần đầu tiên đến đây, trước tiên các bạn hãy thử đến 3 cửa hàng trên nhé!

Information

AKIHABARA Gamers

Địa chỉ: 〒101-0021 1-14-7 Soto-Kanda Takarada building, Chiyoda-ku, Tokyo
Ga gần nhất: cửa Denkigaiguchi ga JR Akihabara. Hoặc đi bộ 10 phút từ cửa số 2 ga Akihabara tuyến Tokyo Metro Hibiya
Thời gian hoạt động: 1F 9:00~22:00、2~7F 10:00~21:00
Số điện thoại: 03-5298-8720

Toranoana Akihabara

Địa chỉ: Tòa nhà AB 〒101-0021 4-3-1 Sotokanda, Chiyoda, Tokyo (Bản đồ là cửa hàng Akihabara A, B)/ Cửa hàng Akihabara C: 〒101-0021 Tầng 3, 4 tòa nhà Tsunoda Tokyo 3-13-8 SotoKanda, Chiyoda, Tokyo
Ga gần nhất: Đi bộ 3 phút từ cửa Denkigaiguchi ga JR Akihabara
Thời gian hoạt động: 10:00~22:00
Số điện thoại:

Animate Akihabara

Địa chỉ: 〒101-0021 4-3-2 SotoKanda, Chiyoda, Tokyo
Ga gần nhất: Đi bộ 4 phút từ cửa Denkigaiguchi ga JR Akihabara
Thời gian hoạt động: 10:00~21:00
Số điện thoại: 03-5209-3330

Nguồn: matcha-jp.com

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất