Không còn giấu giếm, "thầy giáo mưa" xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm

Không còn giấu giếm, 'thầy giáo mưa' xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm

"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến đã chính thức lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm.

Mai Tài Phến và Hương Tràm hiện đang là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau khi Mai Tài Phến tham gia đóng vai nam chính trong MV Em gái mưa của Hương Tràm, cả hai đã liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau tại các sự kiện. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật trên mức tình bạn của cả hai sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người nghi ngờ Mai Tài Phến và Hương Tràm đang bí mật hẹn hò.

Những hình ảnh tình cảm của Hương Tràm và Mai Tài Phến khi xuất hiện tại các sự kiện khiến công chúng đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Trước quá nhiều nghi vấn được đặt ra, mới đây, Mai Tài Phến đã có câu trả lời chính thức về sự việc. Trong bài phỏng vấn cho một trang tin điện tử, nam diễn viên xác nhận: "Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè".

Anh khẳng định mối quan hệ với Hương Tràm không phải chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc mới như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện tại, cả hai đang tìm hiểu nhau và nếu không hợp vẫn có thể trở lại làm bạn bè. "Tất cả tùy thuộc vào Hương Tràm. Mọi chuyện đến đâu thì tính tới đó, vì giữa chúng tôi vẫn là mối quan hệ chưa rõ ràng", Mai Tài Phến chia sẻ thêm.


Mai Tài Phến thừa nhận anh và Hương Tràm đang trong thời gian tìm hiểu.

Về phần Hương Tràm, cô cũng từng lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến cách đây không lâu. Nữ ca sĩ cho biết: "Tràm và anh Mai Tài Phến cũng đã biết nhau từ trước đó nhưng đến Em gái mưa thì mới có cơ hội làm việc chung với nhau. Hai anh em được nhiều nhận xét là kết hợp với nhau khá ăn ý trong MV. Sau MV thì Tràm và anh Mai Tài Phến cũng có tham gia chung trong một vài sự kiện. Còn về việc có hẹn hò hay không thì Tràm nghĩ đó phải còn là một cái duyên mà không ai nói trước được gì. Thật sự lâu lắm rồi Tràm không nghĩ đến chuyện tình yêu, để mở lòng ra đón nhận một tình cảm mới, điều đó trở nên hơi khó với Tràm vào lúc này".

Được biết, Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu. Anh từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện Ảnh cách đây 2 năm và giành giải Quán quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017. Mai Tài Phến cũng từng tham gia hai bộ phim sitcom là Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnh và Điệp vụ Eva. Tuy nhiên, chỉ đến khi đảm nhận vai "thầy giáo" trong MV Em gái mưa của Hương Tràm, Mai Tài Phến mới được đông đảo khán giả biết đến và dành tình cảm yêu mến.

Nguồn: Theo Thethaovanhoa.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất