Phong cách sáng tạo của người Nhật: Quần bơi đi mưa siêu “cool”

Phong cách sáng tạo của người Nhật: Quần bơi đi mưa siêu “cool”

Bạn đã từng trải nghiệm những ngày ông trời cố trêu bạn như vậy chưa? Với thời tiết ở Việt Nam như con gái dậy thì thế này, những chuyện bực mình tương tự chắc chắn nhiều người đã từng gặp phải.

Còn điều gì khủng khiếp bằng trời mưa nhưng lại không có áo mưa, hay dù.

Nhưng điều tồi tệ nhất chính là trời đang nắng ráo tự dưng đổ mưa. Quả đúng là tình thế éo le, đánh úp, chẳng ai biết được mà đề phòng.

Không sao cả, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm siêu tiện dụng có thể…trêu lại ông trời.

Đó không phải sản phẩm kỳ cục gì đâu mà là một chiếc quần thời trang có tên gọi Board Shorts.

Ảnh http://zozo.jp/?kid=13080

Cho dù thiết kế ban đầu là quần bơi, thế nhưng bạn không nhất thiết chỉ mặc quần này để đi bơi. Chiếc quần ngắn rất phù hợp cho các bạn nam tự tin sải bước trên phố mà vẫn trông rất thời trang.

Ảnh http://wear.jp

Bỗng chốc biến thành fashionista chỉ bằng một chiếc quần.

Đúng vậy, vì bản chất là quần bơi nên dù chiếc quần này có bị ướt mưa, quần trong của bạn cũng không hề hấn gì.


Ảnh http://wear.jp/19850826/4313413/

Tùy vào cách bạn kết hợp trang phục mà những chiếc quần này sẽ tôn lên được cá tính thời trang của bạn một cách hiệu quả.

Ảnh http://wear.jp

Ảnh http://wear.jp

Bạn cảm thấy thế nào? Có muốn mua ngay một chiếc quần bơi để đi xe đạp, dạo phố, đi chơi cùng bạn gái, bất chấp mọi loại hình thời tiết không?

Đáng tiếc hiện nay phiên bản đồ bơi đi mưa chỉ có phiên bản quần nên áo của bạn vẫn ướt nếu trời mưa. Tuy nhiên nếu suy nghĩ tích cực, ướt một chút biết đâu lại quyến rũ hơn, bạn nhỉ?

Tuy là hàng Nhật, nếu bạn muốn mua ngay tại Việt Nam vẫn được. Những ai có nhu cầu sở hữu chiếc quần siêu chất này, hãy cho Japo biết nhé. Japo sẽ đem chiếc quần đến trong tầm tay của bạn.

Nguồn: japo.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất